Thu mua đồng hồ dây da cũ giá cao – thanh toán sau 10 phút

Categories Mua bán đồng hồ, UncategorizedPosted on
Thu mua đồng hồ dây da cũ giá cao

Bạn được tặng một chiếc đồng hồ dây da sang trọng mà bạn chưa bao giờ đeo, hoặc bạn đã đeo nó mỗi ngày trong suốt 10 năm qua, bất kể là gì đi chăng nữa, chiếc đồng đó đã quá cũ kĩ và bạn cần thanh lý nó. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách để bán đồng hồ cũ với giá cao, và có một khoản để nâng cấp đồng hồ.

Những yếu tố quyết định đến giá bán lại của đồng hồ
  • Thương hiệu: Thương hiệu đồng hồ càng sang trọng và có uy tín thì giá trị bán lại càng cao. Một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng có giá trị bán lại tốt nhất thế giới đến thời điểm hiện nay đó là Rolex, tuy nhiên, tùy theo mô hình, nhu cầu sử dụng của thị trường đồng hồ cũ, các thương hiệu dưới đây cũng có giá trị bán lại rất tốt: Patek Philippe, Cartier, Omega, Piaget, Breitling, Chopard, IWC, Jaeger Le Coultre, Tag Heuer,…
  • Mẫu đồng hồ và phiên bản giới hạn: Những mẫu đồng hồ có nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ có giá bán lại cao hơn các mẫu ít được tìm kiếm hơn. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn rất hiếm, chính vì vậy để sở hữu được chúng bạn cần phải săn lùng, đòi hỏi sự kiên trì, chính vì vậy giá thu mua lại cũng rất cao.

Thu mua đồng hồ dây da cũ giá cao

Phụ kiện đi kèm sẽ giúp tăng giá trị bán lại của đồng hồ cũ

  • Hộp và giấy tờ: Đồng hồ có đầy đủ hộp và giấy tờ có thể làm tăng giá trị bán lại của nó lên tới 20% – 50%, bởi những thông tin này giúp bạn xác thực đồng hồ của mình với người mua. Tuy nhiên, nếu bạn không thể giữ hộp và giấy tờ thì giá sẽ thấp hơn rất nhiều.
  • Tình trạng hoạt động: Một chiếc đồng hồ cũ vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa bảo dưỡng tất nhiên giá bán phải cao hơn đồng hồ đã qua sửa chữa bảo dưỡng.
  • Năm sản xuất: Không phải tất cả đồng hồ cũ đều được coi là hiếm, đồng hồ hiếm là đồng hồ không còn được sản xuất nữa, hoặc những phiên bản giới hạn, bất kể năm sản xuất là bao nhiêu.
Muadonghocu.vn thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng

Khi bạn có nhu cầu bán lại đồng hồ dây da cũ, dù mục đích là nâng cấp, hay cần tiền để dùng vào việc khác. Mong muốn của bạn chính là giá hợp lý mà bạn có thể bán được cho một cửa hàng thu mua nào đó. Sẽ rất ít cửa hàng họ mua lại những dòng đồng hồ thời trang, bởi chúng thực sự mất giá trị ngay khi bạn ra khỏi cửa hàng từ 70% – 80%. Ngược lại dòng đồng hồ cao cấp xa xỉ như Rolex, Omega, Patek Phillip lại có khả năng giữ giá rất tốt. Do đó, nếu như đồng hồ đã qua sử dụng của bạn là hàng chính hãng cao cấp, cơ hội bán lại cho chúng tôi với giá tốt nhất là điều đương nhiên.

Thu mua đồng hồ dây da cũ giá cao

Càng là những thương hiệu nổi tiếng, đồng hồ của bạn càng có giá bán lại cao

Chúng tôi thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, và tất cả các thương hiệu đồng hồ hiện có trên thế giới hiện nay, với điều kiện đồng hồ chính hãng “Chúng tôi nói không với đồng hồ Fake“. Chính vì vậy, bạn có bất cứ chiếc đồng hồ dây da cũ, đã qua sử dụng muốn bán lại có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Thu mua đồng hồ cũ thanh toán sau 10 phút tại Muadonghocu.vn

Muadonghocu.vn có địa chỉ tại 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng giá tốt và cạnh tranh nhất bạn có thể tham khảo. Việc thẩm định, định giá nhanh chóng, mua đúng giá. Giá cả thu mua đồng hồ dây da cũ chính hãng dựa trên giá trị của từng thiết kế đồng hồ, kích cỡ, tình trạng hiện tại. Trong đó nguyên tắc cơ bản là bám sát theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá, không mập mờ.

Không để khách hàng đợi lâu, giao tiền ngay đầy đủ thủ tục và nhanh gọn, có hóa đơn mua đồng hồ cũ chính hãng nếu cần. Thu mua đồng hồ cũ chính hãng số lượng lớn, giá cạnh tranh. Dựa trên tinh thần tôn trọng, xây dựng mối quan hệ  thân thiết, tin cậy nơi khách hàng.

Thu mua đồng hồ dây da cũ giá cao

Thẩm định nhanh chóng – thủ tục nhanh gọn –  thanh toán trong 10 phút

Đội chuyên viên thẩm định, đánh giá chuyên nghiệp, kiến thức đồng hồ sâu rộng đảm bảo quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình kiểm định đồng hồ và thanh toán cho quý khách hàng sau 10 phút. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Hotline: 088.916.8888 (Zalo).

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *